Màng PVC có sẵn

 • Mã sản phẩm:
 • Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống côn trùng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường nhật.Nắm bắt được xu thế của thị trường công ty Thái Hưng chuyên sản xuất thi công màng nhựa PVC, rèm ngăn lạnh, màn nhựa pvc.Quý khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm tại công ty hoặc liên hệ 096 999 7516 để được tư vấn bán hàng.Màng nhựa PVC ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng.
 • Giá bán: Liên hệ

  Giá niêm yết: Liên hệ

Thông số kỹ thuật


Màn PVC được làm từ loại nhựa có chất lượng tốt và được sử dụng thay thế các tấm kính. Chúng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Ứng với mỗi công dụng thì sẽ có tương ứng một loại màng PVC. Do vậy, Công ty chúng tôi luôn có sẵn cac kích thước sau: 

 • Màng PVC Dày 0.2mm, khổ 1600mm, 100m/cuộn
 • Màng PVC Dày 0.3mm, khổ 1600mm, 50m/cuộn
 • Màng PVC Dày 0.5mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn
 • Màng PVC Dày 0.8mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn
 • Màng PVC Dày 1.0mm, khổ 1200mm/1400, 20m-30/cuộn
 • Màng PVC Dày 1.5mm, khổ 1200mm, 20-30/cuộn
 • Màng PVC Dày 2.0mm, khổ 1200mm, 15-20/cuộn
 • Màng PVC Dày 3.0mm, khổ 1200mm, 10-15m/cuộnMàng PVC mềm

  Màng PVC cứng

  Màng PVC cứng thành phần chủ yếu là bột màng PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất phụ gia...(không có chất hóa dẻo). Hỗn hợp của chúng được trộn trong máy trộn, sau đó được làm nhuyễn trong máy đùn, máy cán, ở nhiệt độ 160 - 181oC.

  PVC cứng được dùng làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở nhiệt độ không quá 60o, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.

  Màng PVC mềm

  Màng PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta còn sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ nhất định. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da...v.v

  XEM THÊM:
  TÚI ZIPPER, TÚI NILON, MÀNG PVC, DÂY THÍT NHỰA, CUỘN DÂY ĐAI

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0946 805 777

   

Sản phẩm khác

Tin nổi bật

Cơ sở sản xuất túi nilon

Bạn đã mua túi nilon chưa? bạn đã tìm đến đúng cơ sở sản xuất và giá cả rẻ nhất thị trường?

Chi tiết

Mua túi nilon ở đâu Hà Nội

Bạn Đã từng tìm kiếm " Mua túi nilon ở đâu Hà Nội" _ Chất Lượng _ Giao hàng nhanh chóng _ Giá thành tốt nhất

Chi tiết

In ống đồng và in lụa có gì khác nhau

In ống đồng (hay gọi cách khác là in trục) là hình thức in tự động, là phương pháp in hiện đại, sử dụng phổ biến để in bao bì, in túi nilon, bao bì nhựa. Máy in ống đồng hiện nay có nhiều sự lụa chọn khác nhau: máy in 1 màu, máy in 2 màu, máy 3 màu, máy 4 màu,…máy in 7 màu, 8 màu.

Chi tiết

Túi đựng ly trà sữa

Túi đựng lý trà sữa là túi được sử dụng để đựng ly trà sữa đem về. túi sử dụng phổ biến trong các cửa hàng ăn uống, các quán trà sữa, cafe,…

Chi tiết