Túi nilon

  • Mã sản phẩm:
  • Công ty Thái Hưng chuyên sản xuất túi nilon, túi nilon theo yêu cầu. Với kinh nghiệm sản xuất nilon chúng tôi cảm kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất thị trường.
    Liên hệ: 0946 805 777
  • Giá bán: Liên hệ

    Giá niêm yết: Liên hệ

Thông số kỹ thuật


 Túi nilon đáng giá nghìn đô

        Thương hiệu Balenciaga đã thực sự khiến cả thế giới shock nặng bởi mẫu sản phẩm giống hệt túi nilon có giá nghìn đô của mình. Trong tuần lễ thời trang Paris, thương hiệu Balenciaga khá thành công với mẫu túi Tote bag của mình. Mẫu túi khổ to nhìn độc đáo và vô cùng bắt mắt.

 

      Điều làm cho người ta ấn tượng đầu tiên đó chính là màu sắc của nó. Màu sắc của chiêc túi nilon nghìn đô này có sự tương phản rõ rệt lại càng khiến nó được người ta chú ý. Màu xanh da trời kết hợp với màu hồng nóng đã là cho chiếc túi rực rỡ thêm phần tức mắt và hút người xem hơn. Câu chuyện về chiếc túi nilon nghìn đô sẽ chẳng được người ta nhắc đến nhiều khi nó chỉ ở trong tuần lễ thời trang Paris. Vấn đề là khi chúng được phát tán ra và được người dân Thái Lan phát hiện. Những phiên bản thực ngoài đời nhanh chóng được đăng tải lên mạng đầy hài hước.  Chiếc túi nhà nghèo đó có tên là Sampeng.

Khác hắn với sự sang chảnh của đại gia túi nilon nghìn đô rực rỡ tại Paris tráng lệ, người anh em sinh đôi nghèo khổ của nó lại là đồ vật ưa chuông của các tiểu thương. Để có thể tiện mang hàng hóa di chuyện từ nơi này qua nới khác mà Sampeng được tận dụng một cách triệt để. Túi được thiết kế khổ to nhắm mục đích để được nhiều độ. Mặc dù là túi nilon nhưng chất lượng túi lại dày dặn giúp bảo vệ đồ bên trong một cách hiệu quả.

     Sampeng cũng gây ấn tượng với người nhìn bởi cách phối màu sặc sỡ sự kết hợp giữa hai màu nóng và lạnh làm người xem tức mắt những khó mà dời mắt đi được. Nếu so với phiên bản của người anh em nghìn đô thì sản phẩm có phần thua thiệt hơn về độ sang chảnh và chất liệu.

     Dù có là sự cô tình hay vô ý nhưng thực sự sự kiện này đã gây ra một xu hướng chế ảnh mới của cư dân mạng Thái Lan. Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm thật ngoài đời là vật dụng của các nhà buôn và bắt chước phong thái của các người mẫu chuyện nghiệp. Những bức ảnh so sánh đầy hài hước nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều người. Có lẽ chình vì vậy mà chiếc túi nilon nhà quê nổi tiếng hơn nữa nhờ sự ăn theo của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

       Tuy nhiên có một bộ phận người dân Thải lại cảm thấy không hài lòng về sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Có người còn gay gắt lên án chính thương hiệu thời trang nổi tiếng đã ăn cắp ý tưởng từ những chiếc túi nilon tại Thái Lan. Tuy nhiên người đại diện của hàng thời trang danh giá lại bình thường đón nhận những phản hồi tiêu cực này. Chẳng riêng gì bà bất cứ ai chứng kiến sự kệch cỡm giữa hai chiếc túi cũng đều nhận ra một điều đó là chúng vô cùng dễ dàng để phân biệt. Thậm chí liếc qua thôi cũng có thể thấy được sự khác nhau quá khác biệt đây. Thậm chỉ bà còn ủng hộ ngưuời dân Thái thoải mái mang những chiêc túi nilon của mình đi du lịch chơi bời cùng. Chắc chắn ngoài sự tiện lợi thì bạn chẳng còn gặp rủi ro nào nữa do mang chiếc túi.

        Dưới góc độ của bản thân người viết thì đây là một sử kiện có lợi cho người Thai Lan. Chỉ một sự trung hợp ngẫu nhiên nho nhỏ thhôi mà rất nhiều người đã biết đến Thái Lan, biết đến những chiêc túi nilon kỳ là hàng hiệu triệu đô được cả nghìn người deo hàng ngày và phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Thậm chí nhiều ngừoi còn to mò và muốn sang Thái chỉ vì tò mò về chiếc nạo.

 

Liên hệ: 0946 805 777

VPGD: Số 60, Đường 3.5, Gamuda gaden, Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

 


Sản phẩm khác

Tin nổi bật

Cơ sở sản xuất túi nilon

Bạn đã mua túi nilon chưa? bạn đã tìm đến đúng cơ sở sản xuất và giá cả rẻ nhất thị trường?

Chi tiết

Mua túi nilon ở đâu Hà Nội

Bạn Đã từng tìm kiếm " Mua túi nilon ở đâu Hà Nội" _ Chất Lượng _ Giao hàng nhanh chóng _ Giá thành tốt nhất

Chi tiết

In ống đồng và in lụa có gì khác nhau

In ống đồng (hay gọi cách khác là in trục) là hình thức in tự động, là phương pháp in hiện đại, sử dụng phổ biến để in bao bì, in túi nilon, bao bì nhựa. Máy in ống đồng hiện nay có nhiều sự lụa chọn khác nhau: máy in 1 màu, máy in 2 màu, máy 3 màu, máy 4 màu,…máy in 7 màu, 8 màu.

Chi tiết

Túi đựng ly trà sữa

Túi đựng lý trà sữa là túi được sử dụng để đựng ly trà sữa đem về. túi sử dụng phổ biến trong các cửa hàng ăn uống, các quán trà sữa, cafe,…

Chi tiết